THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

14:12:34, 04/06/2020 Print
HĐQT và BGH trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến thông báo tuyển dụng những vị trí sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Giáo viên giảng dạy: Có kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Tiếng anh, Lịch sử, Địa lý, Tin học, GDCD. Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Tác phong nghiêm túc, kiên nhẫn, tận tụy với học sinh.

2. Giáo viên quản nhiệm lớp và phụ đạo học sinh: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Tiếng anh. Tác phong nghiêm túc, kiên nhẫn, tận tụy với học sinh, trách nhiệm cao (ưu tiên Nam).

3. Quản nhiệm quản lý các lớp Nội trú: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, tác phong nghiêm túc, tận tụy với học sinh. (ưu tiên tuổi 28 trở lên)

4. Nhân viên Y tế, Tạp vụ: Tốt nghiệp đúng chuyên ngành hoặc 9/12.

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh và TP mới Bình Dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Văn phòng trường

VP tại TP. Hồ Chí Minh:

- Trường Nguyễn Khuyến: 327 QL13, KP5, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM               Điện thoại: 0838.426.026

- Trường Lê Thánh Tông:    22 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú                                                    Điện thoại: 0838.105.848

Hoặc đăng ký trên trang web:  truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn (Trường Nguyễn Khuyến), thptlethanhtong.hcm.edu.vn (Trường Lê Thánh Tông)

VP tại Bình Dương: A26B, đường A3 (Võ Văn Tần), P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương                             Điện thoại: 0274.222.0903

Hoặc điền mẫu phiếu đăng ký thông tin tuyển dụng và gửi qua mail: ptth-nguyenkhuyen@sgdbinhduong.edu.vn.

Tại mẫu phiếu đăng ký