Thông báo về nhận học hè năm 2019

09:51:42, 28/04/2018 Print
Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu thông báo kế hoạch nhận học sinh học hè 2019 của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến như sau:

Tất cả học sinh có nhu cầu vào học phải đăng ký học hè để làm quen với nề nếp của nhà trường, chuẩn bị tốt cho năm học mới. Sau khóa hè, nếu học sinh có tiến bộ, thích nghi với sinh hoạt của trường sẽ được nhận vào học chính thức và nộp hồ sơ đầy đủ.

I.  Nộp hồ sơ xin học hè:

1. Từ ngày 26/5/2019 đến ngày 05/6/2019 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ của tất cả phụ huynh có nguyện vọng gửi con vào học hè. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ xét nhận cho đến khi đủ chỉ tiêu (trường sẽ không trả lại hồ sơ nếu không được nhận). Chi tiết xin liên hệ qua điện thoại hoặc lên trang web www.truongnguyenkhuyen.edu.vn

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Quý vị phụ huynh nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Học vụ.

- Địa chỉ: A26B, Đường A3(Võ Văn Tần), P. Hòa Phú, TP. TDM, Bình Dương

- Số điện thoại: 0274.222.0999; 0274.222.0903.

3. Danh sách được nhận học hè:

Ngày 08/6/2019 sẽ niêm yết danh sách được nhận học hè tại trường và trên trang web  www.truongnguyenkhuyen.edu.vn. (Sau 3 ngày kể từ khi niêm yết danh sách nếu phụ huynh không đóng học phí hồ sơ sẽ bị loại khỏi danh sách được nhận học hè 2019)

4. Khi nộp hồ sơ, phụ huynh sẽ được nhận một biên nhận hồ sơ.

II.   Điều kiện xét tuyển nhập học lớp ôn tập hè:

1. Vào lớp 6:

a) Hạnh kiểm tốt;

b) Học lực khá, giỏi, xét điểm cuối năm. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu;

2. Vào lớp 10:

a) Hạnh kiểm tốt;

b) Học lực khá trở lên. Có xem xét điểm trung bình môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh văn. Có nguyện vọng và quyết tâm vào đại học khối A, A1, B, D, dễ dàng thích nghi với nề nếp học tập của trường để phấn đấu đạt kết quả cao trong các kỳ thi Đại học, Cao đẳng. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Ưu tiên 4 năm học sinh giỏi.

3. Vào lớp 12: Số lượng nhận có hạn (chỉ nhận bổ sung).

III. Hồ sơ xin học hè - Thời gian học:

1. Hồ sơ đăng ký học hè gồm có:

* Đối với lớp 6:

- Bản photo học bạ cấp 1 (có sao y của trường và sẽ đối chiếu với học bạ bản chính sau khi được nhận);

- Bản photo giấy khai sinh (không cần công chứng);

* Đối với lớp 10:

- Bản photo học bạ cấp 2 (có sao y của trường và sẽ đối chiếu với học bạ bản chính sau khi được nhận);

- Bản photo giấy khai sinh (không cần công chứng);

*  Đối với lớp 12:

- Bản photo học bạ lớp 10 và 11 (có sao y của trường sẽ đối chiếu với học bạ bản chính sau khi được nhận).

- Bản photo giấy khen học sinh giỏi, thành viên đội tuyển thi HSG các cấp…

- Bản photo giấy khai sinh (không cần công chứng).

- Phiếu thông tin (đính kèm số thứ tự nộp hồ sơ).

*  Phiếu thông tin: Phụ huynh điền vào phiếu thông tin và nộp kèm hồ sơ, phiếu này nhận khi đến trường nộp hồ sơ.

2. Thời gian học hè:

* Các khối 6 đến khối 12: Ngày 01/7/2019 (khóa học 6 tuần).

Ghi chú:  Học sinh học hè lớp 10 ở Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến phải tham gia dự tuyển vào lớp 10 công lập tại địa phương đã học lớp 9 (THCS). Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến sẽ không chịu trách nhiệm nếu học sinh không trúng tuyển vào Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến mà không có chỗ học tại địa phương nơi cư trú.

IV.  Chỉ tiêu nhận:

Khối lớp

Tổng số nhận

Số chỗ ở Nội trú

Nội trú nam

Nội trú nữ

6

250

170

120

10

350

12

30

Nhà trường không nhận vào học những học sinh có học bạ bản chính không đúng với bản học bạ photo đã nộp khi đăng ký học hè.